Công ty Tài chính Toyota Việt Nam kỷ niệm 15 năm thành lập

15 năm tiếp nối sứ mệnh mang tự do di chuyển cho người Việt

Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của ông Tiền Quốc Hào – Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Toyota khu vực Châu Á, Giám đốc điều hành Công ty Toyota Motor Châu Á, ông Nakano Keita – Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, ông Đỗ Bích Hương – Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Toyota Việt Nam, cùng đông đảo quý khách mời, đối tác, và toàn thể nhân viên TFSVN. 

Ông Tiền Quốc Hào bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến từng bước phát triển của TFSVN, từ một trong những công ty Tài chính Toyota trẻ nhất ở Châu Á tới những thành công xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Cách đây 15 năm, TFSVN được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thành lập, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tài chính và hiện thực hóa giấc mơ mua xe cho khách hàng Toyota Việt Nam. Sau 5 năm ổn định kinh doanh, TFSVN bắt đầu đầu tư vào công nghệ tự động hoá và tiên phong triển khai mô hình Đại lý F&I (Đại lý có nhân viên Tài chính chuyên trách). Kết quả tới nay đã có 100% đại lý Toyota tham gia mô hình Đại lý F&I, với số giải ngân cho vay tăng từ khoảng 1000 xe/năm lên tới 20.000 xe/năm, góp phần giữ vững vị trí số 1 của Toyota tại Việt Nam.Trong tương lai, ông Hào cũng khẳng định vai trò của TFSVN – đơn vị tài chính sát cánh cùng Toyota Việt Nam trong việc chuyển đổi mô hình “cung cấp giải pháp di chuyển”: “Khi ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam tiếp tục phát triển, nhu cầu hỗ trợ tài chính và cho thuê của khách hàng cũng sẽ tăng lên. Trong những thập kỷ tới, TFSVN sẽ là đối tác quan trọng trong quá trình chuyển mình của Toyota từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp di chuyển, góp phần thúc đẩy sự di chuyển của người dân Việt Nam, đồng thời đạt được mục tiêu trung hòa lượng khí carbon trên trái đất.”

“Toyota Việt Nam và TFSVN, cùng có sứ mệnh cung cấp cho Khách hàng; Đại lý Toyota sản phẩm & dịch vụ tốt nhất; từng bước góp phần xây dựng cuộc sống phồn thịnh cho khách hàng và cộng đồng. Điều đó đã và luôn là tầm nhìn không thể thay đổi”, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam – Ông Nakano Keita nhấn mạnh.

Bước tiến vững vàng, hành trình vươn xa

Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) được thành lập vào năm 2008 với 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC). Vào tháng 9/2023, TFSVN tiếp tục tăng vốn điều lệ mới lên 1,200 tỉ đồng, gia tăng nền tảng tài chính dồi dào, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn giải pháp vay mua xe ô tô trả góp với chi phí hợp lý.

Nhìn lại hành trình 15 năm, song song với hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh, TFSVN cũng đã tạo ra hành trình trải nghiệm tài chính thân thiện hơn thông qua việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ số. Đáng chú ý, giữa bối cảnh thị trường đầy thách thức sau Covid-19, TFSVN linh hoạt ứng dụng công nghệ, chủ động triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy kinh doanh, kết quả là tổng dư nợ cho vay năm 2022 tăng mạnh hơn 50% so với năm 2021.

Với những thành tựu đã đạt được, TFSVN khẳng định vị thế là một trong những công ty tài chính cho vay mua xe ô tô chuyên trách hàng đầu tại Việt Nam, cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận khoản vay với lãi suất ổn định, và nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ từ thương hiệu tài chính uy tín của Toyota.

Đánh giá về chặng đường sắp tới, Tổng Giám đốc TFSVN, ông Đỗ Bích Hương nhận định công nghệ đang thay đổi ngày một nhanh, kéo theo sự thay đổi trong tư duy và nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, Ông Hương cũng khẳng định: “Với tư duy “Kaizen – Liên tục cải tiến” của Toyota, tôi tin rằng với nỗ lực tập thể và tinh thần “ONE TEAM – ONE AIM – ONE TOYOTA” như tất cả chúng ta đã cùng làm trong suốt 15 năm qua, sứ mệnh “Mobility Company” sẽ sớm thành hiện thực”.

Mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, TFSVN hỗ trợ lãi suất 0%, mang đến cơ hội sở hữu những mẫu xe Toyota một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11, khách hàng vay mua xe sẽ được lựa chọn một trong hai gói vay với lãi suất ưu việt như vay Balloon với ưu đãi 0%/năm cố định 6 tháng hoặc vay Truyền thống với ưu đãi 1,99%/năm cố định 6 tháng trong thời hạn lên đến 8 năm cùng tỷ lệ vay tối đa 85%.

Chi tiết ưu đãi xem tại: Tưng Bừng Sinh Nhật 15 Năm, TFSVN Ưu Đãi Lãi Suất Chạm Sàn, Rước Xe Toyota Dễ Dàng – TFSVN

Tìm hiểu thêm tại: www.tfsvn.com.vn/

Nguồn TMV: Toyota.com.vn