Cứu hộ khẩn cấp

HỖ TRỢ CỨU HỘ TOYOTA

HÃY GỌI CHO CỨU HỘ TOYOTA MỸ ĐÌNH KHI:

  • Xe bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Xe bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được

QUY TRÌNH CỨU HỘ CHUYÊN NGHIỆP:

  • Tiếp nhận thông tin cứu hộ

  • Hướng dẫn tài xế xử lí tại chỗ với các sự cố đơn giản bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô
  • Tư vấn và điều đội kỹ thuật sửa chữa nhanh đến sửa ô tô tại chỗ đối với các sự cố thông thường
  • Điều xe cẩu chở hoặc kéo xe về xưởng Dịch vụ

(*) ĐẶC BIỆT: Tư vấn chuyên sâu kỹ thuật giúp chủ xe hiểu rõ nguyên nhân nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Trong quá trình di chuyển, tham gia giao thông trên đường gặp tai nạn, các sự cố ngoài mong muốn là điều không chủ xe ô nào muốn gặp phải. Tuy nhiên, ai cũng có thể gặp những trường hợp xui rủi ít nhất vài lần khi sử dụng xe ô tô. Hiểu được điều đó, Toyota Mỹ Đình không chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc xe ô tô mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu hộ 24/7 chất lượng.

Phải làm sao khi xe gặp sự cố trên đường?

Khi đang di chuyển xe ô tô trên đường bất ngờ xảy ra các sự cố thường khiến người sử dụng xe ô tô cảm thấy lo lắng, bất an và tìm đủ mọi cách để khắc phục.

Nếu chẳng may bạn gặp sự cố khi di chuyển xe, đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm kiếm các thông tin và liên hệ ngay dịch vụ cứu hộ xe ô tô 24/7 ở gần vị trí xảy ra sự cố để được hướng dẫn cách xử lý và giúp đỡ kịp thời, đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của bạn.

Các dịch vụ cứu hộ 24/7 tại Toyota Mỹ Đình

Toyota Mỹ Đình cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Toyota Mỹ Đình bao gồm:

Tư vấn sửa chữa

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Toyota Mỹ Đình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng thiết bị cẩu, kéo xe

Toyota Mỹ Đình sử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến Xưởng DV để“ đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố.

Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới

Nếu chiếc ô tô của bạn mới mua và gặp sự cố, bạn sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về nơi cần sửa chữa, đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe.

Gọi ngay TỔNG ĐÀI CỨU HỘ GIAO THÔNG: 0916.555.776 khi gặp sự cố ngoài mong muốn bạn nhé!

Cứu hộ khẩn cấp